Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND huyện, HĐND xã
26/06/2024 04:00

Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND huyện, HĐND xã
Sáng ngày 25/6/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Kỳ Trung tiếp xúc cử tri xã Kỳ Trung trước kỳ họp HĐND huyện khóa XIX.

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Trọng - Lê Văn Trọng, UV BTV HU, Trưởng ban Tuyên giáo; trưởng đoàn công tác 1543 chỉ đạo cụm 4;; đồng chí Nguyễn Lộc Hằng- Trưởng ban pháp chế HĐND huyện; tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã; và các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Kỳ Trung. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, công an xã, bí thư, thôn trưởng các thôn.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyên Lộc Hằng- Trưởng ban pháp chế HĐND huyện; Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 của UBND huyện, trả lới các ý kiến kiến nghị của tri gửi tới kỳ họp và các báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XX.

Chủ trì hội nghị

Ý kiến cử tri tại hội nghị tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc các cử tri trình bày ý kiến thắc mắc tập trung vào các vấn đề về tài nguyên môi trường như chính sách đất trước 18/12/1980, cấp đổi quyền sử dụng đất, vấn đề đường giao thông xuống cấp, chính sách hỗ trợ việc làm đối với các hộ bị thu hồi chè công nghiệp do dự án cao tốc Bắc Nam đi qua.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội