Trú sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MT Tổ quốc xã

Vị trí địa lý:

Xã Kỳ Trung nằm ở phía tây của huyện Kỳ Anh.

Phía bắc giáp các xã Kỳ Tiến Kỳ Giang .

Phía đông giáp các xã Kỳ Khang Kỳ Thọ .

Phía nam giáp các xã Kỳ Văn Kỳ Tây .

Phía tây giáp các xã Kỳ Tây Kỳ Phong .

Ngành nghề sản xuất chủ yếu của người dân: Trồng và chế biến Chè; Chăn nuôi; Trồng Rừng; Trồng cây ăn quả. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã nỗ lực phấn đấu xây dựng thành công xã Đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm 2014.

Vườn chè theo tiêu chuẩn VIETGap

Kinh tế phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng lên thu nhập bình quân đầu người 31,45 triệu đồng/người/năm; An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền. Dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ và nhân dân xã nhà quyết tâm xây dựng thành công xã Đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đình Dũng