xã Kỳ Trung phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình
05/04/2024 03:57

Chiều ngày 05/4/2024, xã Kỳ Trung tổ chức lế phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình do UBND huyên Kỳ Anh tổ chức.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Võ Công Sơn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, cán bộ chiến sỹ công an xã; ban công tác mặt trận các thôn, Ban chấp hành các chi đoàn chi hội, các tổ trưởng tổ dân cư.

Cuộc thi trực tuyến về tìm hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình do UBND huyên Kỳ Anh tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác PBGDPL
nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này. Tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan có liên quan trong quá trình triển khai công tác PBGDPL.

Đại biểu tham dự lễ phát động

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử huyện Kỳ Anh.Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn trong thời gian tối đa 20 phút/lần thi (gồm 14 câu trắc nghiệm và 01câu dự đoán số lượng lượt thi).

Đồng chí Võ Thị Thành Vinh - Công chức Tư pháp - hộ tịch xã thông qua Thể lệ cuộc thi trực tuyến

Đồng chí Lê Đình Dũng - Phó chủ tịch thường trực UBND xã phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động

Các đại biểu tham gia cuộc thi trực tuyến trên điện thoại thông minh

Mọi công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên (công dân sinh từ ngày 01/4/2008 trở về trước) hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn huyện Kỳ Anh hãy truy cập vào địa chỉ: http://cuocthi.kyanh.hatinh.gov.vn. để tham gia thi.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày (từ 0h00 ngày 05/4/2024 đến 24h ngày 19/4/2024). Kính mời toàn thể Nhân dân tích cực tham gia cuộc thi./.
Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội