Đội bóng chuyền Nam nữ chi hội Nông dân thôn Trung Sơn đạt giải nhất giải bóng chuyền nam nữ năm 2024
17/10/2024 09:47

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2024). Hội Nông dân phối hợp với Ban văn hoá xã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2024. Về dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã và sự có mặt của 4 đội bóng về tranh tài tại giải bóng chuyền nam, nữ năm 2024.

Tham gia giải đấu có 48 vận động viên đến từ 4 chi hội Hội Nông dân thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 01 đội nhất, 01 đội nhì, và 2 đội đồng giải ba.

Một số hình ảnh về giải bóng chuyền nam nữ Hội Nông dân:

Đồng chí Hoàng Bình Trọng _ Chủ tịch hội Nông dân khai mạc giải

Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi thu hút hàng trăm hội viên và bà con nhân dân trong toàn xã tham gia cổ vũ cho các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi Hội Nông dân thôn Trung Sơn. Giải nhì chi Hội Nông dân  thôn Nam Sơn và đồng giải ba chi Hội Nông dân thôn Đất Đỏ và chi Hội thôn Bắc Sơn

Thông qua giải đấu, nhằm tạo tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo điều kiện cho cán bộ hội viên Nông dân trên địa bàn toàn xã được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh; đồng thời, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Hoàng Bình Trọng - Nguồn: Hội nông dân xã Kỳ Trung