Đội bóng thôn Trung Sơn vô địch giải bóng đá nam thiếu nhi xã Kỳ Trung năm 2024
11/07/2024 08:27

Đội bóng thôn Trung Sơn vô địch giải bóng đá nam thiếu nhi xã Kỳ Trung năm 2024
Chiều ngày 11/7/2024, xã Kỳ Trung khai mạc giải bóng đá nam thiếu nhi năm 2024.

Thực hiện kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao năm 2024, Được sự cho phép của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt  Nam xã.  Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã phối hợp với ban văn hóa xã tổ chức giải bóng đá nam thiếu nhi năm 2024. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp nghỉ hè; đồng thời thúc đẩy phong trào thể thao của các em thiếu niên nhi đồng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thôn.

Tham gia giải bóng có 4 đội bóng đến từ 4 thôn, thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu chính thức

Giải đấu thu hút rất đông cổ động viên đến đón xem và cổ vũ

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi giải bóng đá nam thiếu nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cầu thủ  đã thi đấu hết mình tạo những pha bóng hay những bàn thắng đẹp gây nhiều ấn tượng cho khán giả. Ban tổ chức, tổ trọng tài đã làm việc một cách khách quan, trung thực. Kết quả giải ba thuộc về đội bóng thôn Đất Đỏ và đội bóng thôn Bắc Sơn; giải nhì thuộc về đội bóng thôn Nam Sơn; Đội vô địch thuộc về đội bóng thôn Trung Sơn. Ban tổ chức đã trao danh hiệu vua phá lưới cho cầu thủ Lê Mạnh Cường đội bóng thôn Trung Sơn.

BTC trao danh hiệu vua phá lưới cho cầu thủ Lê Mạnh Cường - Đội bóng thôn Trung Sơn

Trao giải ba cho đội bóng thôn Bắc Sơn và Đất Đỏ

Trao giải nhì cho đội bóng thôn Nam Sơn

Ban tổ chức trao cờ, cúp và phần thưởng cho đội vô địch - Đội bóng thôn Trung Sơn.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội

Tổng số truy cập: 2432092