Hội LHPN xã Kỳ Trung tổ chức bữa cơm tiếp sức cán bộ công nhân thi công đường dây 500KV mạch 3.
27/08/2024 09:34

Tối ngày 20/8/2024 hội LHPN xã Kỳ Trung nấu bữa cơm tối tiếp sức lực lượng cán bộ công nhân thi công đường dây 500 KV mạch 3 đoan qua địa bàn xã Kỳ Trung.

Ban chấp hành hội LHPN xã tổ chức đi chợ, lựa chọn và chế biến thực phẩm để nấu hơn 35 suất cơm mời cán bộ, công nhân thi công đường dây 500 KV mạch 3. Các món ăn là sản phẩm đặc trưng của địa phương, phong phú và chất lượng bảo đảm dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tham dự bữa cơm và tặng quà động viện đội ngũ cán bộ, công nhân thi công đường dây 500KV có đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang - PCT hội LHPN huyện; đồng chí NGuyễn Trọng Thuần - bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã.

Bữa cơm thân mật cùng buổi giao lưu, chia sẽ giữa cấp ủy, chính quyền, hội LHPN các cấp với cán bộ công nhân thi công đường dây hi vọng sẽ tạo thêm động lực, khí thế thi đua, giúp cán bộ và công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa dự án đường dây 500KV mạch 3 về đích đúng tiến độ.

Nguyễn Thị Vân - Nguồn: Hội LHPN xã Kỳ Trung