BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ KỲ TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG ĐỂ THÔNG QUA CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA HUYỆN VỀ ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ
11/09/2024 10:21

Thực hiện Thông báo Kết luận số 155-TB/HU, ngày 21/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy tại cuộc làm việc nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ và một số nội dung khác thuộc thẩm quyền; Quyết định số 181-QĐ/HU, ngày 4/9/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh về việc điều động và giới thiệu cán bộ ứng cử. Đảng ủy xã Kỳ Trung tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng để công bố Quyết định và tiếp nhận đồng chí Nguyễn Văn Hệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Tây đến nhận công tác tại Đảng bộ.

Về dự Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm 04 cùng các thành viên đoàn công tác chỉ đạo 02 xã Kỳ Trung, Kỳ Tây theo Quyết định 1543 của Ban Thường vụ huyện ủy. Thành phần tham gia ở xã gồm có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; Cán bộ, Công chức, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của 02 xã. Ở thôn, đơn vị bao gồm Bí thư Chi bộ trực thuộc cùng các đồng chí Thôn trưởng 04 thôn.

Đại biểu tham dự hội nghị

Thực hiện Quyết định số 181-QĐ/HU, ngày 4/9/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh về việc điều động và giới thiệu cán bộ ứng cử. Điều động đồng chí Nguyễn Văn Hệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Tây đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Kỳ Trung kể từ ngày 6/9/2024, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Trung, Nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Hệ - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hệ bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm khi được Ban Thường vụ Huyện ủy tín nhiệm, tin tưởng. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ cấp xã nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, phát huy vận hội, vượt qua khó khăn, thách thức, từng bước phát triển hệ thông đơn vị cấp xã. Vừa đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, vừa bao quát, toàn diện, có chiến lược dài hạn gắn với giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc, cấp bách mà nhân dân quan tâm. Bên cạnh đó, phát huy tiềm năng, lợi thế riêng của xã, tranh thủ sự hỗ trợ từ xã và bên ngoài để xã phát triển nhanh, theo hướng tăng trưởng bền vững.

Đồng chí Nguyễn Văn Hệ mong muốn trên cương vị công tác mới, tôi trân trọng đề nghị và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban ngành của huyện, đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, các thế hệ cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ, cùng toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã nhà để tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm 04 phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Bí Thư Đảng ủy xã Kỳ Trung

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Văn Trọng chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm. Khẳng định các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm lần này đều là cán bộ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, đã được chứng minh qua thực tiễn công tác. Huyện ủy quyết định giao nhiệm vụ mới nhằm tạo điều kiện, môi trường để các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực, qua đó tạo điều kiện cho cán bộ trong quy hoạch được thử thách, rèn luyện thực tiễn, phát triển toàn diện, tạo nguồn cán bộ cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Lê Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm 04  mong muốn các đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể cơ quan nơi đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, không để gián đoạn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tại đơn vị, địa phương, đề nghị các đồng chí tiếp tục rà soát lại, bổ sung, hoàn thiện chương trình hành động sát với thực tiễn, vị trí công tác và yêu cầu nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.

Nguyễn Ngọc Minh Phượng - Nguồn: Đảng ủy xã Kỳ Trung