Hội CCB ra mắt mô hình CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường
06/10/2023 10:11

Hội CCB ra mắt mô hình CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường
Thực hiện chương trình công tác tháng 9 năm 2023 và Kế hoạch số: 25/KH-CCB ngày 22/9/2023 của BCH hội CCB xã Kỳ Trung về việc thành lập CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường thôn Nam Sơn. Được sự đồng ý của TT hội CCB huyện Kỳ Anh, của TT Đảng ủy xã, TT UBMTTQ xã Kỳ Trung chiều ngày 30/9/2023 Chi hội CCB thôn Nam Sơn long trong tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh-UVTT hội CCB huyện Kỳ Anh. Ở xã có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh-UVTV, Chủ tịch UBMTTQ xã Kỳ Trung. Ở thôn có đồng chí Dặng Đình Mạnh-Bí thư Chi bộ, trưởng Ban công tác MT thôn cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể trong khối MT thôn cùng 25 đồng chí cán bộ, hội viên thuộc chi hội CCB thôn Nam Sơn.

Đại biểu tham dự

Được sự ủy quyền của chủ tịch UBND xã đồng chí Nguyễn Văn Lâm-Chủ tịch Hội CCB xã đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường chi hội CCB thôn Nam Sơn, gồm 26 thành viên do đồng chí Hoàng Xuân Huyền - Chi hội trưởng làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường thôn Nam Sơn hoạt động theo Quy chế gồm 6 Chương, 15 Điều. Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCS thôn, của Hội CCB xã, có bản Cam kết với Chủ tịch UBND xã về tổ chức, điều hành, hoạt động của câu lạc bộ.

Thành viên Câu lạc bộ ra mắt có sự chứng kiến đại diện lãnh đạo xã
Đ/c Nguyễn Thế Mạnh - Chủ tịch UBMTTQ VN xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí nhiệt liệt biểu dương những kết quả đạt được của Chi hội CCB thôn Nam Sơn trong thời gian qua. Việc thành lập CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường là rất cần thiết hiện nay. Đề nghị Ban Chủ nhiệm và các thành viên trong CLB phát huy phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể và nhân dân trong thôn quyết tâm xây dựng và giữ gìn môi trường thôn Nam Sơn luôn xanh, sạch, đẹp, thân thiện, bền vững.

Văn Lâm- Chủ tịch Hội CCB xã