Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kỳ Trung nhiệm kỳ 2024-2029
25/03/2024 07:51

Thực hiện chương trình công tác tháng 3, kế hoạch hoạt động văn hoá năm 2024; Kế hoạch hoạt động hội Liên hiệp phụ nữ xã năm 2024. Đêm 26/3/2024, được sự cho phép của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã. Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp Ban văn hóa xã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Kỳ Trung, Đại hội Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh và xây dựng nông thôn mới; tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã, Đại hội hội  Liên hiệp thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự đêm hội diễn có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Kỳ Anh và Đại diện Đài truyền hình huyện về dự và đưa tin.

Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, cán bộ chiến sĩ công an xã, các đồng chí là đại diện trường Mầm non, Trường Th&THCS Kỳ Trung, trạm trưởng trạm y tế xã, đại diện lãnh đạo Xí nghiệp chè 12/9. Đặc biệt có sự tham gia của tiểu ban công tác mặt trận các thôn, các đội văn nghệ đến từ 4 thôn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Hội diễn đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia

Văn hóa văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Sau những giờ lao động căng thẳng, mệt mỏi được hòa mình, thưởng thức các lời ca điệu múa giúp chúng ta thư giãn, thoải mái tinh thần. Trong kháng chiến tiếng hát át tiếng bom, làm dịu đi mất mát đau thương, trong thời bình lời ca tiếng hát tạo động lực về tinh thần, thúc đẩy tăng gia lao động sản xuất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Tham gia hội diễn có 4 đội văn nghệ đến từ 4 thôn với 14 tiết mục đã đem lại một đêm hội diễn nhiều màu sắc. Tạo khí thế sôi nổi chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã, Đại hội hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội