Tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống tội phạm, HIV,ma túy, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ.
16/04/2024 02:32

Sáng ngày 15/4/2024, Công an xã Kỳ Trung phối hợp Liên đội Trường TH &THCS Kỳ Trung, Đoàn xã Kỳ Trung tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, nâng cao kỹ năng cho học trên trong toàn trường.

Tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống tội phạm, HIV, ma túy, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ.

Đồng chí Phan Công Đoàn - Chiến sĩ công an xã tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống tội phạm, HIV, ma túy, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Quý - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tuyên truyền

Công an xã, Đoàn xã hướng dẫn cách sơ cứu khi bị đuối nước

Tại buổi tuyên truyền  đã hướng dẫn các em học sinh cách sử dụng áo phao và phao.

Thông qua buổi học tập ngoại khóa, các em học sinh đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, phòng chống tội phạm, HIV, ma túy, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội