Tiếp nhận 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng do đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh trao tặng
05/02/2024 05:45

Chiều ngày 03/02/2024, xã Kỳ Trung tiếp nhận 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng do đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh trực tiếp trao tặng cho các hộ nghèo hộ cận nghèo, hộ tái định cư và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cùng tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư huyện ủy Kỳ Anh; đồng chí Lê Mã Lương - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Văn Trọng - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Đinh Sỹ Quân - Trưởng ban dân vận huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh trao tặng 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Trung

Đại diện cấp ủy chính quyền xã Kỳ Trung đã tiếp nhận các suất quà và tiến hành trao trực tiếp cho đối tượng ngay trong buổi chiều cùng ngày.

UBND xã đã thành lập 4 đoàn trực tiếp về tại 4 thôn trao các suất quà kịp thời và đúng đối tượng.

Trao quà cho các hộ khó khăn tại trên địa bàn thôn Trung Sơn

Trao quà trực tiếp cho các hộ tại thôn Bắc Sơn

Trực tiếp trao quà cho các hộ tại thôn Nam Sơn

Trực tiếp trao quà cho hộ tại thôn Trung Sơn

Trực tiếp trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn thôn Đất Đỏ

Các đối tượng được trao quà đợt này là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ tái định cư. Các suất đã được Chính quyền xã Kỳ Trung kịp thời trao đến đúng đối tượng. Các hộ được nhận quà rất phấn khởi và bày tỏ lòng biết ơn đối với đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh./.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội