Xã Kỳ Trung công bố quyết định huyện Kỳ Anh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023 và ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn toàn xã
27/08/2024 03:44

Thực hiện cao điểm về giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ, đảm bảo ANTT-TTAT giao thông trên địa bàn xã năm 2024; Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 17/8/2024 của UBND xã Kỳ Trung về việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông, cắt tỉa cây xanh trên địa bàn xã năm 2024. và công bố quyết định công nhận huyện Kỳ Anh đạt chuẩn NTM năm 2023.

Sáng ngày 24/8/2024, 4/4 thôn trên địa bàn xã Kỳ Trung đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định số 840/QĐ-TTg ngày 15/8/2024 của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023 cho toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết.

Sau lễ công bố quyết định huyện Kỳ Anh đạt chuẩn nông thôn mới, 4/4 thôn triển khai ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, cắt tỉa cây xanh trên các tuyến đường liên thôn, liên gia, tạo hành lang an toàn giao thông thông thoáng, không che khuất tầm nhìn của người đi đường.

Ra quân cắt tỉa cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại địa bàn thôn Bắc Sơn

Ra quân cắt tỉa cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại địa bàn thôn Trung Sơn

Ra quân cắt tỉa cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại địa bàn thôn Nam Sơn

Ra quân cắt tỉa cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại địa bàn thôn Đất Đỏ

Sau một buổi ra quân đồng loạt, trên các tuyến đường cây xanh được cắt tỉa tạo đường thông hè thoáng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn./.

Trần Nhật Anh - Nguồn: Văn phòng Nông thôn mới