Em vẽ sắc màu tình nguyện
14/05/2024 02:48

Em vẽ sắc màu tình nguyện
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024), Kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác. Sáng ngày 13/5/2024. Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Liên đội trường TH&THCS Kỳ Trung tổ chức Chương trình “ Ngày hội sắc màu” với chủ đề “em vẽ sắc màu tình nguyện” và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ.

Tham dự ngày hội về phía huyện đoàn có đồng chí Nguyễn Hà Trang- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Võ Xuân Đức - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Trần Thị Hảo - Phó bí thư Đoàn xã.

Toàn cảnh Ngày hội

Các đội viên nói lên thông điệp ước mơ được vẽ qua những bức tranh

Những bức tranh màu do các đội viên thiếu niên tiền phong Trường TH&THCS Kỳ Trung vẽ

Ngày hội đã Tuyên dương 02 đội viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi vẽ và 16 đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

Thông qua Ngày hội đã giúp các em hiểu biết thêm về lịch sử thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình thật sự đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các em.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Trường TH&THCS Kỳ Trung