Trường TH & THCS Kỳ Trung khai giảng năm học mới 2024-2025
05/09/2024 08:42

Trường TH & THCS Kỳ Trung khai giảng năm học mới 2024-2025
Sáng ngày 05/9/2024, Trường TH & THCS Kỳ Trung phấn khởi tổ chức Khai giảng năm học mới 2024-2025.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Kỳ Anh; về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Dũng - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã.

Đại biểu tham dự buổi lế

Không khí Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Trung sôi nổi với chương trình văn nghệ chào mừng

Đại diện cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã, Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo xã và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Đình Dũng - Phó chủ tịch UBND xã đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Quý - Đánh trống khai giảng năm học mới 2024-2025

Năm học 2023-2024, thầy và trò trường TH &THCS Kỳ Trung đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học. Chất lượng mũi nhọn: Tham gia các cuộc thi chính thống và không chính thống đã đạt được kết quả vượt chỉ tiêu mà nhà trường đặt ra trong năm: 35 em đạt học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên trong đó:+ Có 5 em học sinh cấp THCS được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh cuộc thi IOE Tiếng Anh qua mạng trong đó có 3 giải ba và 2 giải khuyến khích.+ Có 02 em được công nhận học sinh giỏi TTĐK cấp huyện tiêu biểu em Lê Anh Khôi đạt giải nhì môn bóng bàn cấp huyện; 01 Nhì; 01 Ba.+ Có 28 em đạt học sinh giỏi cấp huyện trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa trong đó có 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải 3 và 19 giải KK Tiêu biểu năm học 2023-2024 có 03 em lọt vào đội tuyển và đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh đó là: em Đặng Thúy Hằng lớp 8A đạt giải nhất môn ngữ văn 8; em Phạm Quỳnh Anh lớp 8A đạt giải ba môn Tiếng Anh 8 lọt vào đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2024-2025; em Nguyễn Thế Nhật tham gia thi học sinh giỏi tin học trẻ cấp tỉnh cấp THCS. Năm 2024 có 19 em đậu vào các trường Đại học, cao đẳng. Với những kết tích đó, với nền tảng giáo dục đó hi vọng rằng một năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa./.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội