Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2024
23/02/2024 03:47

Sáng ngày 22/2/2024, Ủy ban nhân dân xã Kỳ Trung tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía huyện có Trung tá Đậu Hồng Sơn- Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Thiếu tá Nguyễn Xuân Bộ - Cán bộ phụ trách địa bàn, BCH Quân sự huyện. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí Trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, bí thư, thôn trưởng có công dân nhập ngũ 2024; cùng các công dân nhập ngũ năm 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2024.

Đại diện cấp ủy chính quyền tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2024

Đại diện BCH Quân sự huyện, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã chụp ảnh lưu niệm với các công dân lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ

Đại diện cấp ủy chính quyền trao tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã yêu cầu các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phát huy truyền thống quê hương, với nhiệt huyết tuổi trẻ, tự tin bước vào môi trường học tập, rèn luyện của quân đội để ngày một trưởng thành hơn. Các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Ban Chỉ huy Quân sự xã và thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tiếp tục bám nắm sâu sát địa bàn, thực hiện tốt công tác quản lý tân binh, bảo đảm các điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 đúng kế hoạch.

Nguyễn Thị Long - Nguồn: Văn hóa - xã hội